Chương trình rút thăm may mắn: Trao hạnh phúc, Ấp niềm tin

Từ ngày 20/8 – 30/9/2015, khi mua bất kỳ Laptop nào của Acer tại hệ thống showroom An Khang, khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mại “Trao hạnh phúc, ấp niềm tin” hấp dẫn với hàng trăm quà tặng đặc biệt, tổng trị giá giải thưởng lên đến gần 700 triệu đồng.

 

 

1. Đối tượng tham gia chương trình: Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng (có CMND và thông tin mã sản phẩm đăng ký hợp lệ)

2. Hình thức khuyến mại: 

 Rút thăm may mắn tại văn phòng Acer hàng tuần và công bố danh sách trúng thưởng tại website www.acerkhuyenmai.vn với cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn sau:

                                                                21 Giải nhất: Xe Honda Wave Anpha, tổng giá trị: 399 triệu đồng

                                                                11 Giải nhì: Máy tính xách tay V3-371 core i5, tổng giá trị: 131.890.000 đồng

                                                                51 Giải ba: Máy tính bảng A1-713, tổng giá trị: 152.490.000 đồng

 

 

Lưu ý: Giải thưởng chỉ có giá trị bằng hiện vật, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không chuyển nhượng (Giá trị giải thưởng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

 

3. Cách thức đăng ký tham gia chương trình:

 • Bước 1: Khách hàng tự truy cập vào website của chương trình tại địa chỉ www.acerkhuyenmai.vn và điền các thông tin bao gồm:

               Họ tên, số CMND, điện thoại, địa chỉ thường trú, email, dòng máy, số SNID (11 số), ngày mua, đại lý, số hóa đơn

 • Bước 2: Khách hàng nhấn vào nút “Đăng ký”
 • Bước 3: Hoàn tất Đăng ký, Acer sẽ gửi tin nhắn đến khách hàng mã số dự thưởng
 • Chương trình bắt đầu lúc 0h00’ ngày 20/08/2015 và hạn chót là 23h59’ ngày 30/09/2015 (căn cứ theo giờ trên hệ thống của chương trình).

 

4. Điều kiện trúng thưởng và nhận giải thưởng:

a) Điều kiện trúng thưởng:
- Khách hàng trúng thưởng là khách hàng sở hữu các số Serial Number trúng giải và có đầy đủ hồ sơ chứng từ chứng minh xác thực( CMND, Hóa đơn đỏ bản gốc)
- Khách hàng không trúng thưởng là khách hàng không sở hữu các số Serial Number trúng giải và tham dự không hợp lệ. Chi tiết các trường hợp tham dự không hợp lệ, vui lòng xem tại đây.

b) Điều kiện nhận giải thưởng:

Trong mọi trường hợp, khách hàng chỉ được xem là trúng thưởng hợp lệ và được nhận giải thưởng nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Tên và Địa chỉ trên CMND phải trùng khớp với Tên và Địa chỉ của khách hàng đã cung cấp khi đăng ký tham gia chương trình.
 • Số hóa đơn GTGT phải trùng khớp với số hóa đơn GTGT mà khách hàng đã cung cấp khi tham gia chương trình.
 • Ngày mua Laptop thể hiện trên hóa đơn GTGT nằm trong thời gian khuyến mại của chương trình.
 • Số Serial Number trên máy tính xách tay của khách hàng phải trùng khớp với số Serial Number trúng thưởng lưu trên hệ thống của chương trình.

BTC sẽ xác minh những điều kiện nhận giải thưởng này trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm khách hàng được rút thăm trúng thưởng. Chi tiết xem tại đây.

 

5. Trao thưởng:

 • Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.
 • Địa điểm trao thưởng dự kiến:

        + Văn phòng Công ty TNHH Acer Việt Nam tại TP. HCM – 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP-HCM.

            Địa điểm chính xác sẽ được thông báo cho khách hàng sau khi xác nhận kết quả trúng thưởng chính thức.

 • Khi đến nhận giải thưởng, khách hàng vui lòng mang theo các giấy tờ xác nhận như sau:
 • Máy tính xách tay Acer có số Serial Number trùng với số Serial Numbermà khách hàng đã đăng ký khi tham dự rút thăm.
 • Bản chính hóa đơn GTGT mua máy tính xách tay Acer thể hiện ngày mua hàng nằm trong thời gian chương trình khuyến mại có hiệu lực, số hóa đơn phải trùng khớp với thông tin mà khách hàng đã cung cấp khi tham gia chương trình
 • CMND có tên trùng khớp với tên của khách hàng đã cung cấp khi đăng ký tham gia chương trình.

Lưu ý: Trường hợp khách hàng trúng thưởng chưa đủ 18 tuổi, khi tới nhận thưởng phải đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.


6. Các quy định khác: 

 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, BTC có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.
 • BTC có quyền sửa đổi, bổ sung cơ cấu giải thưởng trong thời gian diễn ra chương trình mà không cần báo trước cho người tham gia
 • Người đổi quà phải chịu các chi phí phát sinh (ăn, ở, đi lai…) để nhận quà và thanh toán thuế liên quan đến việc nhận quà theo quy định của pháp luật.
 • Nhân viên Acer không được tham gia chương trình này
 • Công ty Acer có quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng đến nhận quà cho mục đích quảng cáo chương trình mà không phải chịu bất cứ khoản phí nào.
 • Trong trường hợp BTC nghi ngờ tính hợp pháp của vi nhận quà thuộc bất kỳ lý do gì của những đối tượng tham gia chương trình, BTC có quyền từ chối trao quà
 • Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quà tặng trong chương trình khuyến mãi, BTC sẽ giải quyết đúng theo pháp luật.
 • Trường hợp khách hàng trúng thưởng, sau khi BTC liên hệ 3 lần mà không thấy phản hồi, BTC có quyền tiến hành bốc thăm khách hàng khác
 • Trường hợp khách hàng ở tỉnh trúng thưởng muốn nhờ người nhận dùm, phải có thư ủy quyền và có công chứng của Cơ quan nhà nước
 • Khách hàng trúng thưởng khi đến nhận giải phải mang theo CMND, Hóa đơn bản chính, Tin nhắn của Acer kèm theo mã số dự thưởng
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Ban Tổ Chức phải có trách nhiệm trích nộp 50% (năm mươi phần trăm) giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.

Review công nghệ

  Sản phẩm bạn vừa xem
  CƠ SỞ 1 Số 210 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 1900 2655
                      024 3537 9888
  Email: sales@ankhang.vn
  [Bản đồ đường đi] - [Hình ảnh showroom]
  CƠ SỞ 2 Số 31 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu
  Cầu Giấy, Hà Nội. (The Premier)
  Điện thoại: 1900 2655
                      0986 38 9981
  Email: sales@ankhang.vn
  [Bản đồ đường đi] - [Hình ảnh showroom]
  Trung tâm bảo hành Tầng 3, 210 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: 1900 2655 (+106)
                      093 669 7181
  Email: baohanh@ankhang.vn
  [Bản đồ đường đi]

  Copyright © 2017 Công ty TNHH Máy tính và Viễn thông An Khang. GPKD số 010203839 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp.