An Khang Computer tri ân khách hàng cũ

3 chương trình tri ân khách hàng cũ

Bước sang năm thứ 9 phát triển (tháng 4/2009 - 4/2017), Ankhang  triển khai chương trình tri ân với nhiều ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng cũ và bạn bè. Đây cũng như là lời tri ân dành cho tất cả các khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng Ankhang trong thời gian qua.

Ankhang cam kết sẽ luôn là điểm tựa cung cấp các mặt hàng laptop, máy tính chính hãng và các linh phụ kiện khác. Tất cả các chương trình khuyến mãi và quà tặng (mới hay cũ) đều sẽ được tổng hợp tại trang này, đây là trang bí mật mà chỉ những khách hàng cũ biết được thông qua email.

Vệ sinh laptop miễn phí, miễn là bạn đưa máy tính đã mua ở Ankhang đến, còn được tặng bộ vệ sinh hoặc túi chống sốc nữa

1. Bảo trì laptop như: Kiểm tra bên trong, diệt virus, dọn dẹp phần mềm, nâng cấp Windows miễn phí (nhớ liên hệ trước khi đến tránh trường hợp quá tải).

2. Được tặng bộ nước lau màn hình hoặc túi chống sốc khi bạn viết 1 thông điệp ngắn check-in trên Facebook (rất đơn giản).

3. Bạn nhận được 01 trong các phần quà ý nghĩa (túi MTXT Dell, balo Lenovo, thẻ điện thoại vinafone hoặc mobifone) khi:

     + Bạn gửi cho Ankhang một vài hình ảnh hoặc video về quá trình sử dụng của chiếc máy tính đã mua.

     + Kèm một đoạn cảm nhận ngắn về sản phẩm, dịch vụ của Ankhang.

     + Gửi về email CSKH: thuypt@ankhang.net  hoặc gửi thẳng lên Fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/AnKhangComputer/ 

 

Như vậy, với những khách hàng đã mua máy tính tại Ankhang, bạn có thể mang máy đến 210 Thái Hà để bảo trì sau một thời gian dài sử dụng (sau khoảng 1 - 2 năm). Nhận thêm bộ vệ sinh laptop hoặc túi chống sốc.

Đặc biệt, ở chương trình số 3, Ankhang sẽ tặng bạn một phần quà nếu bạn gửi cho chúng tôi một vài lời cảm nhận kèm hình ảnh (hoặc video) máy tính đã mua. Siêu thị Ankhang ghi nhận những tình cảm mà bạn dành cho chúng tôi trong thời gian qua, mong sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa có thể.

Lưu ý: Hãy thường xuyên vào trang này để cập nhật các tin khuyến mãi mới nhất dành riêng cho khách hàng cũ bạn nhé. Mọi quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ankhang.

Review công nghệ

  Sản phẩm bạn vừa xem
  CƠ SỞ 1 Số 210 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 1900 2655
                      024 3537 9888
  Email: sales@ankhang.vn
  [Bản đồ đường đi] - [Hình ảnh showroom]
  CƠ SỞ 2 Số 31 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu
  Cầu Giấy, Hà Nội. (The Premier)
  Điện thoại: 1900 2655
                      0986 38 9981
  Email: sales@ankhang.vn
  [Bản đồ đường đi] - [Hình ảnh showroom]
  Trung tâm bảo hành Tầng 3, 210 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: 1900 2655 (+106)
                      093 669 7181
  Email: baohanh@ankhang.vn
  [Bản đồ đường đi]

  Copyright © 2017 Công ty TNHH Máy tính và Viễn thông An Khang. GPKD số 010203839 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp.