Các hoạt động của An Khang xuyên suốt 11 năm phát triển

An Khang là một công ty có môi trường làm việc lý tưởng nhất trong làng IT thuộc khu vực Hà Nội. Hàng năm, công ty luôn có những hoạt động để nhân viên có cơ hội được làm chính mình như: Hoạt động sinh nhật quý hàng năm, tổ chức những bữa tiệc chúc mừng, đi du lịch và gặp gỡ đối tác…

Khi bạn đến An Khang, bạn sẽ cảm nhận được : Với nhân viên, An Khang chính là ngôi nhà thứ 2 của họ. Ở đó, họ được làm chính mình, được thể hiện tài năng, tự tin cống hiến kiến thức và không ngại đưa ra những ý tưởng, đánh giá mới với mục đích xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

An Khang là công ty công nghệ, chuyên cung cấp các loại máy tính xách tay, máy tính để bàn, linh phụ kiện máy tính cho các doanh nghiệm vừa- nhỏ, cá nhân và chúng tôi đang tập trung vào dịch vụ bán lẻ và hỗ trợ. An Khang được lọt trong top 50 công ty tốt nhất để làm việc và mua sắm máy tính. Điều gì khiến chúng tôi dám đánh giá và khẳng định vị thế của mình như vậy? Điều này thể hiện qua những hoạt động xuyên suốt trong 11 năm phát triển của công ty:

Hoạt động sinh nhật quý được tổ chức hàng năm: Năm nào cũng vậy, 4 quý trong 1 năm sẽ có 4 buổi gặp gỡ giữa các cơ sở để tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho nhân viên. Không kể những buổi gặp gỡ trong những dịp lễ, sinh nhật công ty. Với mục đích tạo điều kiện cho nhân viên của công ty gắn kết và hiểu về nhau, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm quý báu để cùng thúc đẩy công ty ngày càng vững mạnh.

Hàng năm hoạt động sinh nhật của nhân viên được tổ chức theo từng quý - Toàn các bạn trai xinh - gái đẹp 

Hàng năm hoạt động sinh nhật của nhân viên được tổ chức theo từng quý 

Để biểu dương nhân viên có thành tích trong công việc, cứ mỗi dịp gần kết thúc năm công ty luôn có cuộc bình chọn nhân viên suất sắc toàn công ty, nhân viên suất sắc theo phòng ban, và nhân viên có nhiều cống hiến để xây dựng công ty. Hoạt động đó được anh em trong công ty hưởng ứng rất nhiệt tình.

Hoạt động bình chọn nhân viên xuất sắc vào dịp cuối năm

 

Đội hình trai xinh gái đẹp An Khang vào dịp gặp gỡ cuối năm

An Khang có hoạt động du lịch theo năm vào dịp hè và hoạt động du xuân đầu năm, lưu giữ được nhiều giây phút xả Stress vô cùng thoải mái cho những buổi TEAM BUILDING ngoài trời. Những khoảnh khắc đáng nhớ đó khiến cho mỗi nhân viên An Khang luôn xao xuyến khi nghĩ về nó.

Hoạt động du lịch hè năm 2016

Hoạt động du lịch hè năm 2017

Hoạt động du lịch hè năm 2018

Hoạt động du lịch hè năm 2018 - Nhân viên An Khang tham gia vui chơi Team Building

 Hoạt động đi chùa đầu năm cầu bình an

Không thể bỏ qua những khoảnh khắc vui vẻ của các bạn đồng nghiệp nữ, khi được cầm trên tay những món quà, bó hoa tươi thắm mừng ngày 08/03 và ngày 20/10 hàng năm.

Các đồng nghiệp nữ xinh đẹp tại cơ sở Cầu Giấy

Các bạn đồng nghiệp nữ xinh đẹp tại cơ sở Thái Hà

Quên làm sao được những buổi cổ vũ bóng đá cháy như lửa, không khí đó, sự hào hứng đó, đã thể hiện ngay trên khuôn mặt của mỗi nhân viên và của các quý khách hàng bén duyên tại An Khang.

 Sếp Phạm Anh Dậu cùng nhân viên và nhiều khách hàng cổ vũ bóng đá cho đội tuyển Việt Nam.

Phần kết:

Trên đây là những hoạt động xuyên suốt ~11 năm phát triển tại An Khang Computer. Tuy còn thiếu rất nhiều tư liệu nữa, nhưng chỉ nhiêu đây thôi là đã đủ để chứng minh được rằng, An Khang Computer là công ty công nghệ có môi trường làm việc rất tốt. Và một điều muốn gửi gắm tới bạn, cho dù bạn làm ở bất kỳ lĩnh vực nào đi chăng nữa, công ty bạn có quy mô hay nguồn tài chính ra sao thì việc xây dựng môi trường làm việc luôn là điều cần thiết, và nó cũng là văn hóa của công ty. Chỉ có thể có được môi trường làm việc lý tưởng thì công ty bạn mới dễ dàng lắp ghép thành một bức tranh tổng thể, xây dựng được một “thương hiệu” cho chính doanh nghiệp của bạn.

Bài viết khác

Review công nghệ

  Sản phẩm bạn vừa xem
  CƠ SỞ 1 Số 210 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 1900 2655
                      024 3537 9888
  Email: sales@ankhang.vn
  [Bản đồ đường đi] - [Hình ảnh showroom]
  CƠ SỞ 2 Số 31 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu
  Cầu Giấy, Hà Nội. (The Premier)
  Điện thoại: 1900 2655
                      0399 655 368
  Email: sales@ankhang.vn
  [Bản đồ đường đi] - [Hình ảnh showroom]
  Trung tâm bảo hành Tầng 3, 210 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: 1900 2655 (+106)
                      093 669 7181
  Email: baohanh@ankhang.vn
  [Bản đồ đường đi]

  Copyright © 2017 Công ty TNHH Máy tính và Viễn thông An Khang. GPKD số 010203839 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp.