THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO

27-10-2017, 6:53 pm | 3017 | Bình luận: 0

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO

 

Hà Nội, ngày 26 tháng 10 năm 2017.

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác

         Công ty TNHH Máy tính và viễn thông An Khang xin thông báo với toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi Logo Công ty.

         Chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi trong suốt 9 năm kể từ khi thành lập đến nay (2009 – 2017).

        Bước sang năm 2017, An Khang chủ trương xây dựng nhiều chiến lược quy mô nhằm thúc đẩy hơn nữa đà phát triển của toàn thể công ty.

         Chúng tôi nhận thấy rằng sự thay đổi Logo là cần thiết cho bước đi mới mẻ này.

        Bởi vậy, bắt đầu từ ngày 26/10/2017, Ban giám đốc Công ty TNHH Máy tính và viễn thông An Khang chính thức thay đổi Logo Công ty.

 

                                           Logo cũ                                                               Logo mới


Ý nghĩa của logo mới:
 

Ý tưởng hình thành:

Chữ A đại diện cho thương hiệu được cách điệu thành nhiều hình tượng ý nghĩa. Khối hình gợi đến hình ảnh ngọn núi, thể hiện sự vững chãi và trường tồn; ngọn núi vươn cao thể hiện sự phát triển bền vững và sự đi đầu, vươn tới đỉnh cao của doanh nghiệp.

Ngôi sao bay vút lên thể hiện cho chất lượng đi đầu, cùng khát vọng vươn tới tương lai và tầm cao mới.

Màu sắc:

Tông màu xanh dương an toàn và đáng tin cậy. Font chữ khỏe khoắn và hiện đại, làm bệ đỡ vững chắc cho biểu tượng bên trên.

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực pháp lý với tất cả các hợp đồng, chứng từ và các sản phẩm thuộc về thương hiệu Máy tính An Khang. Mọi chức năng hoạt động và những thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã cộng tác với chúng tôi kể từ khi mới thành lập. Chúng tôi tự hào có cơ hội làm việc chuyên nghiệp với Quý khách, cũng như đồng hành với Quý khách trong chặng đường phát triển của mình. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục vận dụng những giá trị cốt lõi của mình với phương châm: Tạo dựng thành công cho khách hàng là chính là tạo dựng thịnh vượng và phát triển của chúng tôi.

Xin trân trọng thông báo và kính chúc Quý khách hàng, đối tác sức khỏe và thành công hơn nữa trong hoạt động kinh doanh của mình!

 

Giám đốc

 

Phạm Anh Dậu

(đã ký)

 

 

Bài viết khác

Bài viết nhiều người xem nhất

Bài viết mới nhất

REVIEW CÔNG NGHỆ

Sản phẩm bạn vừa xem

Cơ sở 1

Cơ sở 2

TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  • Tầng 2, 25 Yên Lãng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 2655 (+105)
                        093 669 7181
  • Email: baohanh@ankhang.com.vn
  • [Bản đồ đường đi]

1900 2655

(08:00 - 20:00)

Chat Facebook

(08:00 - 20:00)

Chat Zalo

(08:00 - 20:00)

Tiktok