Hướng dẫn bảo quản Laptop LG Gram hoạt động ổn định và siêu bền.

18-12-2020, 2:49 pm | 132 | Bình luận: 0

Trong các hãng sản xuất, LG là thương hiệu laptop có thời lượng pin, chất liệu vỏ bền bỉ nhất. Nhưng cũng không thể bỏ qua câu nói: “Của bền tại người”. Cùng một chiếc laptop nhưng có người sử dụng được thời gian dài, có người lại chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn đã xảy ra hỏng hóc dẫn tới phải bảo hành, sửa chữa.

Bởi vậy, để có được một chiếc laptop hoạt động ổn định, đúng với nghĩa đạt tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810G, An Khang xin gửi tới quý khách hàng một vài lưu ý sau:

Lợi thế của laptop LG Gram là có một viên pin dung lượng cao, khỏe, với thời gian 18.5 giờ. Đây là khoảng thời gian đáp ứng được mọi công việc hàng ngày của bạn mà không cần phải lo về vấn đề tìm ổ cắm sạc, hay nơi đó không có ổ điện.

Dưới đây là một số bí kíp mà các anh em trong làng IT truyền tai nhau để hướng dẫn người dùng có được cách bảo quản máy tính luôn bền đẹp và hoạt động ổn định.

- Đặt máy tính và sử dụng máy ở nơi thoáng mát.

- Sạc máy tính ngay khi có thông báo Low Battery (Pin yếu).

- Sử dụng đúng nguồn điện, tránh dùng sạc "pha-ke" và không chính chủ.

- Các vật dụng hỗ trợ như đế tản nhiệt, miếng nhựa bảo vệ đầu dây sạc...cũng là một khoản đầu tư cực tốt cho LG gram. 

- Không nên để máy tính gần đồ ăn thức uống: Không may, vô tình bạn làm rớt thức ăn hoặc đồ uống vào máy tính dẫn tới chập, cháy mạch ở bên trong gây ra hiện tượng hỏng hóc ngoài ý muốn.

- Không nên để vật quá nặng, cứng nên máy tính vì có thể không may khi di chuyển các vật nặng cứng đó vô tình đập vào màn hình gây ra hiện tượng nứt, vỡ màn hình.

…..

Trên đây là một vài hướng dẫn khi sử dụng máy tính, người dùng có thể áp dụng để có được hoạt động ổn định, bền bỉ trong suốt thời gian dài. Tóm lại, bạn đừng nên bỏ qua câu nói “Của  bền tại người”. Không chỉ là hãng máy tính LG Gram, mà các hãng máy tính khác như: Asus, MSI, Dell, Acer… nó có được hoạt động ổn định hay không đều phụ thuộc phần lớn vào bạn. Bạn nên đọc và có được cách bảo quản tốt nhất cho chiếc máy tính thân yêu của mình nhé.

An Khang Computer!

Bài viết khác

Bài viết nhiều người xem nhất

Bài viết mới nhất

REVIEW CÔNG NGHỆ

Sản phẩm bạn vừa xem

Cơ sở 1

Cơ sở 2

TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  • Tầng 3,210 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 2655 (+105)
    093 669 7181
  • Email:baohanh@ankhang.vn
  • [Bản đồ đường đi]