Mua laptop tốt ở đâu Hà Nội uy tín?

Tại sao lại chọn siêu thị máy tính Ankhang

Giá tốt

Có đến 50% khách hàng đến Ankhang mua đồng ý rằng giá của siêu thị khá tốt so với mặt bằng chung, kèm nhiều phần quà tặng kèm khi mua laptop như balo, túi xách, chuột, tai nghe, quạt tản nhiệt, USB 3G Viettel.

Giá tốt cũng là triết lý kinh doanh của Ankhang, nhằm giúp khách hàng sở hữu máy tính một dễ dàng hơn, giúp cho nhiều người có tài chính eo hẹp cũng có thể mua được laptop ưng ý. Cùng mang đến thịnh vượng là phương châm của chúng tôi.

 

Vị trí ngay phố máy tính Thái Hà

Thái Hà là tuyến phố nổi tiếng nhất về laptop chính hãng, máy tính tại Hà Nội. Sau Thái Hà bạn có thể tham khảo phố Lê Thanh Nghị gần đại học Bách Khoa, phố này chuyên máy tính cũ. Hoặc phố Hồ Tùng Mậu gần đại học Quốc Gia Hà Nội, phố chuyên sửa chữa máy tính.

Ngoài ra, siêu thị Ankhang ở số 210 Thái Hà còn gần cạnh với các đại siêu thị như đối diện Viettel, sát với FPT Shop, nhìn hướng sang siêu thị Trần Anh bên tay phải. Ankhang và Phúc Anh đối diện nhau qua tuyến phố Thái Hà bên tay trái.

Điều đó đủ để thấy Ankhang là thương hiệu mạnh, uy tín, có thể tin tưởng được khi bạn chọn một chiếc laptop giá tốt.

Là thương hiệu chuyên máy tính duy nhất

Trên thị trường hiện nay chưa có một thương hiệu bán lẻ nào chuyên về máy tính như ở Ankhang. Siêu thị máy tính Ankhang bán hàng chính hãng, bảo hành theo nhà sản xuất trên toàn quốc và được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi của hãng như tặng thẻ Mobiphone 300.000đ của Dell vào tháng 6/2016. Chương trình may mắn ngẫu nhiên trúng máy tính của Lenovo tháng 5/2016, tặng bình nước Lock and Lock của HP.

Thử điểm qua một số nhà bán lẻ cũng bán laptop, máy tính nhưng không chuyên. Ví dụ: Trần Anh bán hàng điện máy chứ không riêng gì về laptop, Phúc Anh cũng như FPT bán cả máy tính và smartphone.

Như vậy, Ankhang – Siêu thị máy tính chính hãng đang làm tròn nhiệm vụ đưa máy tính đến người tiêu dùng, chúng tôi tin rằng, bạn làm một thứ tốt hơn là làm tất cả mọi thứ.

 

Được các hãng máy tính chứng nhận

Ankhang được các hãng laptop như Dell, Asus, HP, Lenovo chứng nhận là Dealer của họ.

Chứng nhận đối tác của Lenovo

Đối tác của HP

 

Đối tác xuất sắc của Asus

Giấy chứng nhận từ đối tác Logitech

Giải thưởng của Intel

Đối tác chính thức của ROG

Hoạt động uy tín, tài chính mạnh

Nhiều hoạt động từ thiện của công ty

8 năm phát triển, 2 cơ sở

Ankhang đã bước sang năm thứ 8 phát triển, một cơ sở bán buôn ở số 2 ngõ 71 Trần Quang Diệu và showroom bán lẻ ở 210 Thái Hà, Hà Nội.

Với sự phát triển của mảng bán lẻ online, Ankhang vẫn chưa có ý định mở thêm cửa hàng mà tập trung bán hàng online giúp khách hàng có thể mua laptop với giá tốt hơn, tiết kiệm được tiền mặt bằng và thuê nhân viên.

 

Dịch vụ đổi mới, hậu mãi tốt

Ankhang có chế độ đổi mới tốt nhất hiện nay với 15 ngày đầu 1 đổi 1 nếu máy bị lỗi phần cứng. Một thông tin nội bộ khác cho biết, tới đây thời gian đổi mới sẽ tăng lên 30 ngày, bạn sẽ nhận được thông báo chính thức trên Fanpage và website.

Bảo hành tại hãng trên toàn quốc hoặc tại Ankhang. Trung tâm bảo hành của Ankhang tại tầng 3, số 210 Thái Hà, Hà Nội.

---------

Ankhang - Siêu thị máy tính chính hãng

Website: www.ankhang.vn

Fanpage: www.facebook.com/ankhangcomputer

Hotline: 0922 744 999

Bài viết khác

Review công nghệ

  Sản phẩm bạn vừa xem
  CƠ SỞ 1 Số 210 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 1900 2655
                      024 3537 9888
  Email: sales@ankhang.vn
  [Bản đồ đường đi] - [Hình ảnh showroom]
  CƠ SỞ 2 Số 31 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu
  Cầu Giấy, Hà Nội. (The Premier)
  Điện thoại: 1900 2655
                      0986 38 9981
  Email: sales@ankhang.vn
  [Bản đồ đường đi] - [Hình ảnh showroom]
  Trung tâm bảo hành Tầng 3, 210 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: 1900 2655 (+106)
                      093 669 7181
  Email: baohanh@ankhang.vn
  [Bản đồ đường đi]

  Copyright © 2017 Công ty TNHH Máy tính và Viễn thông An Khang. GPKD số 010203839 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp.