Hàng loạt máy tính HP trang bị CPU AMD được trình làng

24-02-2021, 12:00 am | 247 | Bình luận: 0

Một sự kiện vừa được diễn ra tại TP.HCM ngày 22/01. Hãng HP công bố hàng loạt máy tính của mình sẽ được trang bị CPU AMD và có hiệu năng vận hành cực kỳ hiệu quả.

Ngay từ khi vừa mới ra mắt trên thị trường, chip AMD đã có ưu thế là giá thành rẻ, hiệu năng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Thời điểm đầu năm được coi là mùa thấp điểm nhất cho nguồn cầu, cũng chính bởi vậy, các hãng sản xuất thi nhau đẩy mạnh ý tưởng cho loạt máy tính để chuẩn bị tung ra vào mùa tựu trường tới. Ở thời điểm hiện tại, chưa có model nào được ra mắt tại Việt Nam ngoài một vài model thuộc hãng HP được kể tới dưới đây.

Cụ thể các sản phẩm được hãng HP ra mắt bao gồm: Laptop HP Envy X360 13; HP EliteBook 705 series G5 và HP Desktop Pro A MT. Nó không chỉ sở hữu chip AMD mà nó còn có công nghệ bảo mật cao và một vài tính năng khác tối ưu nhất dành cho người dùng.

1. Sản phẩm Laptop HP Envy X360 13

Thiết kế: Được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu kim loại nguyên khối.

CPU: AMD Ryzen 5 hoặc Ryzen 7

VGA: Radeon Vega được tích hợp, cũng tùy thuộc vào cấu hình của từng sản phẩm.

PIN: Hãng cũng rò rỉ thêm thông tin: Pin có thời lượng sử dụng lên tới 12.5 giờ và được tích hợp công nghệ sạc nhanh từ 0 – 50% chỉ trong 45 phút.

ÂM THANH: Vẫn được trang bị âm thanh B&O và công nghệ HP Audio Boost.

--> Đây là dòng laptop cao cấp, có thiết kế đẹp và ấn thượng, rất phù hợp cho đối tượng là doanh nhân.

2. HP EliteBook 705 series G5

Về thiết kế: So với thế hệ tiền nhiệm trước đó thì thiết kế cũng không có nhiều điểm khác biệt. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế hướng tới người dùng doanh nghiệp. Chất liệu vỏ bằng nhôm, viền cạnh đều mỏng tinh tế, bảo mật thông tin cao.

Cấu hình cũng được tùy chọn theo từng phiên bản là Ryzen 5 hoặc Ryzen 7.

3. HP Desktop Pro A MT

Đây là mẫu máy tính để bàn, cũng được thiết kế hướng tới các doanh nghiệp. Thay vì sử dụng CPU Intel truyền thống trước đây thì hãng HP đã có một thay đổi mới đó là trang bị chip AMD Ryzen Pro 3 hoặc 5 tùy vào từng phiên bản. Với cách trang bị này, hiệu suất của nó mang lại sẽ cao hơn và giá thành cũng được giảm đi khá nhiều.

Nói chung: Mỗi chiếc máy tính đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng điểm chung nhất giữa 3 dòng sản phẩm này đó chính là cùng sử dụng chip AMD. Tất cả sự lựa chọn đều phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Chúc các bạn tìm được chiếc máy tính ưng ý nhất.

Bài viết khác

Bài viết nhiều người xem nhất

Bài viết mới nhất

REVIEW CÔNG NGHỆ

Sản phẩm bạn vừa xem

Cơ sở 1

Cơ sở 2

TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  • Tầng 3,210 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 2655 (+105)
    093 669 7181
  • Email:baohanh@ankhang.vn
  • [Bản đồ đường đi]